Sơn nền epoxy Rainbow là một lựa chọn tốt cho nhà xưởngSơn Nền Epoxy Nhà Xưởng hay còn gọi là Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng, Nền Nhà Xưởng là những thuật ngữ chung chung gọi thế nào cũng được. Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng với quy trình chuẩn nhất vẫn là 01 lớp sơn lót epoxy + 02 lớp phủ hoàn thiện ( dùng cho hệ sơn lăn và hệ sơn epoxy tự san phẳng). Liên hệ thi công sơn nền nhà xưởng hoặc tư vấn sơn nền epoxy, sơn công nghiệp...


Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng là dòng sơn epoxy cao cấp được sản xuất từ thương hiệu sơn nổi tiếng và những thương hiệu mới nổi, đây là dòng sơn nền epoxy 2 thành phần chuyên sử dụng cho sàn bê tông, dùng sơn nền nhà xưởng, nhà kho trong công nghiệp, nhà máy sản xuất bởi khả năng chống chịu tốt, độ bền cao mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ trong công trình.

Lĩnh vực áp dụng sơn nền epoxy trong cuộc sống

Sơn nền Epoxy có 2 loại chủ yếu đó là dạng sơn epoxy lăn và dạng sơn epoxy tự san phẳng. Ứng dụng chủ yếu là Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng, tạo 1 lớp màng sơn dày hay mỏng tùy vào nhu cầu, bảo vệ nền xi măng, bê tông giúp bê tông có khả năng chịu tải trọng và mài mòn. 

Loại sơn nền epoxy này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đem lại sự mát mẻ và vệ sinh cho công trình như sơn nền nhà xưởng, nhà kho, sơn nền công nghiệp…và thực hiện được nền nhiều bề mặt chất liệu như xi măng, bê tông cùng các loại nền vữa.

Hầu hết các công trình lớn trên thị trường hiện nay đều sử dụng sơn nền Epoxy làm lớp phủ đạt tiêu chuẩn quốc tế với tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng. Trong đó phải kể đến một số dạng sơn nền epoxy có thương hiệu như sơn Epoxy Sika, sơn nền Epoxy Kova, sơn nền Epoxy Jotun…

Có thể nói, sử dụng sơn nền Epoxy làm lớp nền cho mặt sàn không chỉ đảm bảo độ bền đẹp mà còn vệ sinh nữa, vì thế ngoài các nhà xưởng, nhà kho công nghiệp nó còn được sử dụng để sơn nền cho các viên nghiên cứu, bệnh viên, y dược hay các nhà máy đông lạnh cũng như các trạm điện cần khả năng chống chịu và vệ sinh cao, chống vi khuẩn xâm nhập.

Rainbow Epoxy – Sơn Cầu Vồng là thương hiệu sơn của Yung Chi(Taiwan), trên thế giới, sơn rainbow đóng vai trò quan trọng trong quá trình tô điểm bằng quang phổ màu sắc rực rỡ và cũng làm phong phú thêm cho cuộc sống con người. Sơn Rainbow được thành lập năm 1951 tại Đài Loan.

Quy trình thi công sơn nền epoxy như thế nào? 

Quy trình phải trải qua 4 bước cơ bản, bước 1 là vệ sinh, tạo nhám mặt nền bê tông, bước 2 là sơn lớp lót epoxy, bước thứ 3 là phủ lớp trung gian, lớp cuối cùng là hoàn thiện.

Các bạn cũng cần phải lưu ý để không bị nhầm lẫn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm sơn nền Epoxy bởi giá của nó cao hay thấp phụ thuộc vào thương hiệu cũng như tính chất của dòng sơn đó như sơn hệ lăn, sơn tự san phẳng…